Khám Phá Cấu Tạo Của Nồi Hấp Bánh Bao Bằng Điện
Nồi hấp bánh bao bằng điện chuyên dùng để hấp bánh bao, há cảo dimsum. Bạn không phải đau đầu vì nhóm lửa, thay than như khi dùng những chiếc nồi truyền thống. Nồi hoạt động bằng điện cho phép hấp bánh bao ngon hơn, nhanh hơn. Cùng tìm hiểu cấu tạo đặc biệt của chiếc nồi hấp bánh bao qua bài viết sau.
Giới thiệu về nồi hấp bánh bao
Nồi hấp bánh bao hay nồi hấp bánh bao inox là sản phẩm được các cơ sở chế biến bánh bao sử dụng rộng rãi trong những năm gần đây. Nồi được thiết kế rất gọn nhẹ, có chức năng là hấp và giữ nóng cho bánh. Được làm hoàn toàn từ inox 304 và sử dụng nguồn điện để đun nấu.
Nồi hấp bánh bao công nghiệp vận hành hoàn toàn tự động, nhanh chóng mà vẫn đảm bảo cho ra những mẻ bánh bao ngon nhất.
Các chi tiết từ trên xuống dưới của nồi hấp bánh bao bằng điện gồm:
- Vung nồi
- Quai nồi
- Chõ hấp
- Thân nồi
- Ống tiếp nước
- Bộ phận gia nhiệt (thanh nhiệt)
- Bảng điều chỉnh nhiệt độ
- Van xả nước
- Chân đế đỡ nồi
Thân nồi hấp bánh bao
Thành nồi hấp bánh bao bằng điện công nghiệp được cấu tạo bởi 3 lớp dày dặn giúp hạn chế được tối đa lượng nhiệt thất thoát ra bên ngoài. Với 2 lớp phía trong và phí ngoài được làm từ chất liệu inox 304 bền bỉ, lớp inox ngoài cùng cách nhiệt, cách điện giúp cho thành nồi luôn an toàn khi người dùng chạm phải trong quá trình sử dụng.
Lớp bảo ôn cách nhiệt ở giữa dày 3mm giúp giữ nhiệt trong nồi rất tốt, bởi vậy mà khi đun nước bằng nồi hấp điện nước luôn sôi nhanh hơn. Đặc biệt, với lớp bảo ôn này thì xửng hấp bánh bao bằng điện còn có thể sử dụng để làm nồi ủ giữ nhiệt giúp cho bánh bao luôn nóng hổi.
Xửng hấp bánh bao inox
Xửng hấp bánh cũng được làm từ 100% chất liệu inox nên luôn sáng bóng, sạch sẽ và không phản ứng khi gặp nhiệt nên khi nấu sẽ cực kỳ an toàn
>> Xem thêm: Xe bán bánh bao
Bộ phận gia nhiệt
Bộ phận gia nhiệt của nồi sử dụng thanh nhiệt công suất lớn giúp chuyển hóa điện năng thành nhiệt và làm sôi nước nhanh chóng.
Ngoài ra, trên thị trường hiện nay cũng có mẫu xửng hấp bánh bao sử dụng mâm nhiệt làm bộ phận gia nhiệt. Lưu ý chung khi sử dụng cả 2 chiếc nồi này là không được để nước cạn dưới bộ phận gia nhiệt vì sẽ gây cháy hỏng nồi.
Hệ thống điện
Hệ thống điện của xửng hấp có thể được thiết kế ngay dưới thanh nồi hoặc được lắp với 1 bảng điện riêng (đối với những chiếc nồi có công suất lớn).
Các núm trong bảng điều khiển điện có thể điều chỉnh thanh nhiệt vô cùng dễ dàng giúp bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được lượng nhiệt trong nồi trong từng thời điểm hấp để tiết kiệm điện năng.
Ống tiếp nước
Ống tiếp nước chính là phát kiến vô cùng thông minh của xửng hấp bánh bao bằng điện giúp cho người dùng có thể kiểm soát được lượng nước trong nồi mà không cần phải nhấc xửng hấp ra bên ngoài. Khi nước trong nồi đã cạn, bạn chỉ cần cho nước qua ống tiếp nước vô cùng dễ dàng.
Van xả nước nồi hấp bánh bao
Van xả được đúc đồng không gỉ gắn dưới đáy nồi giúp công việc vệ sinh nồi nhanh chóng, dễ dàng mà không tốn nhiều công sức.
Ngoài các loại nồi hấp bao có nhiều loại và dung tích khac nhau cho bạn lựa chọn như:
- Nồi hấp bánh bao 1 tầng
- Nồi hấp bánh bao 2 tầng
- Tủ hấp bánh bao mini
Trên đây là những thông tin chi tiết về cấu tạo nồi hấp bánh bao. Để đặt hàng nhanh nhất với mức giá ưu đãi, khách hàng vui lòng liên hệ theo hotline 0966623666
HỆ THỐNG CƠ SỞ QUANG HUY:
☎️ ☎️ ☎️ Đặt hàng ngay: 09666.23.666
💒 HÀ NỘI: 68 Trần Điền (Mới), Hoàng Mai, Hà Nội
💒 HỒ CHÍ MINH: Số nhà 29/827 Hà Huy Giáp- Phường Thạnh Xuân- Quận 12, TP.HCM
💒 QUẢNG NINH: Số 101, Câu Sên, Uông Bí, Quảng Ninh
💒 ĐỒNG NAI: 1066- QL 51- Tổ 3- Ấp Đồng- Xã Phước Tân-Tp. Biên Hòa- Tỉnh Đồng Nai
0 nhận xét:
Đăng nhận xét